FPT Play Box 2019

 FPT Play Box 2019 

Đặt mua FPT Play Box 2019 ngay hôm nay để hưởng trọn ưu đãi lớn chào mừng năm mới 2019. Truyền hình FPT miễn phí sử dụng, chỉ 1.590.000 VNĐ, thời gian sử dụng mãi mãi. Miễn phí lắp đặt, miễn phí giao hàng toàn quốc.

 

FPT Play Box là thiết bị TV Box thông minh, có khả năng biến mọi tivi thông thường trở thành Smart Tivi trong vòng 3 nốt nhạc. Không cần đến kỹ thuật khi lắp đặt, quý khách có thể tự lắp đặt ngay tại nhà sau khi ĐẶT HÀNG mà không quá rườm ra. Bên cạnh đó, FPT Play Box có khả năng kết nối internet thông qua sóng wifi nên khi sử dụng thiết bị này, quý khách không cần quá lo lắng về việc phải đi dây kết nối trong nhà khiến không gian bị rối. Đã có chức năng điều khiển bằng giọng nói, giúp việc điều khiển trở nên dễ dàng hơn, phù hợp mọi lứa tuổi

Với FPT Play Box 2019, khách hàng không cần phải đóng cước truyền hình hàng tháng, chỉ cần tại nhà của quý khách có Internet hiện diện như Internet cáp quang FPT hoặc bất cứ nhà cung cấp internet nào mà thiết bị có thể kết nối được thì quý khách có thể sử dụng một cách dễ dàng.

Vì rất nhỏ và có khả năng kết nối internet thông qua wifi, FPT Play Box 4K có khả năng mang đi về quê, du lịch, công tác… Chỉ cần có Internet là thiết bị có thể hoạt động dễ dàng theo dõi các chương trình mà mình yêu thích.

Chỉ với mức giá 1.590.000đ cho một chiếc FPT Play Box với những hỗ trợ và kho ứng dụng khổng lồ từ FPT, quý khách hàng sẽ nhận được trải nghiệm mới lạ hơn so với những Android Box TV thông thường. Giao diện đẹp, hiện đại, dễ sử dụng kể cả người lớn tuổi và trẻ em. Kho ứng dụng phong phú với nhiều ứng dụng phù hợp cho cả gia đình như: Karaoke Plus, Zing Mp3, Youtube….

Không như Truyền hình FPT, FPT Play Box có khả năng tương thích với 100% các nhà cung cấp Internet cáp quang chứ không chỉ riêng Internet Cáp Quang FPT. Giúp cho khách hàng dù không sử dụng mạng Internet FPT cũng có thể mua FPT Play Box để sử dụng như bình thường.

 

CHI TIẾT FPT PLAY BOX

Miễn phí  1 năm gói Kênh mở rộngkhuyen mai fpt
Miễn phí trọn đời gói kênh cơ bảnkhuyen mai fpt
Miễn phí xem giải bóng đá Italia
• Kho ứng dụng phong phú từ CH Play
• Hơn 120 kênh truyền hình trong và ngoài nước
Giao hàng miễn phí trong 1h

HOTLINE : 0981 620 299